การที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักไว้ที่บ้านนั้น คงเป็นความชอบของหลายๆคน แต่ความหนักใจมักจะเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อสัตว์เลี้ยงเริ่มทำลายข้าวของที่อยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะพยายามสอนสักกี่ครั้งเจ้าตัวปัญหาของเราก็ไม่มีท่าทีที่จะหยุดทำลาย และมักจะจบลงที่เราแพ้ความน่ารักของมันอย่างราบคาบ

​มุ้งลวดเป็นหนึ่งในของโปรดปรานที่น้องหมาและแมวมักจะทำลายบ่อยครั้ง อาจจะเป็นเพราะพวกมันอยากออกไปข้างนอก อยากฝนเล็บ หรือว่าเล่นซน เจ้าของอย่างพวกเราจึงทำได้เพียงมองด้วยความเอ็นดูและซ่อมมุ้งลวดต่อไป ดังนั้นบริษัทฯจึงขอนำเสนอมุ้งลวด Pet Mesh ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

 

​Pet Mesh (เพ็ทเมช)  มุ้งลวดข่วนไม่ขาด เป็นมุ้งลวดที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงเคลือบพีวีซี ทำให้มุ้งลวด Pet Mesh นั้นคงทนต่อกรงเล็บของหมาและแมว ไม่ว่าจะข่วน, ฝนเล็บ หรือ ตะกุยมุ้งลวด ก็ไม่มีทางขาด 

 

    

มุ้งลวด Pet Mesh สามารถที่จะเปลี่ยนแทนมุ้งลวดเดิมของท่านได้เลย ไม่ว่าท่านจะเคยหรือไม่เคยเปลี่ยนมุ้งลวดมาก่อน ท่านสามารถศึกษาจากวิดีโอด้านล่างและทำเองได้อย่างง่ายดาย  


วิธีเปลี่ยนมุ้งลวด Pet Mesh แบบง่ายๆ


ความแตกต่างระหว่างมุ้งลวดทั่วไป กับ มุ้งลวด Pet Mesh
 

มุ้งลวด Pet Mesh แข็งแรงขนาดไหนลองดูคลิปนี้เลยลูกค้าสามารถสั่งซื้อมุ้งลวด Pet Mesh ได้ตามช่องทางนี้

1) โทรศัพท์ : 034-411-858, 034-423-062
2) Line id: "@thaiprasit" (ต้องมี @ ด้วยนะครับ)  หรือ  link  สำหรับมือถือ
3) Facebook: Thai Prasit Textile
4) Lazada: http://www.lazada.co.th/pet-mesh/


**หมายเหตุ: ถ้าท่านมีข้อสงสัยประการใดหรือไม่แน่ใจเรื่องวิธีการติดตั้ง มุ้งลวด Pet Mesh สามารถโทรมาปรึกษากับทางบริษัทได้ เลยค่ะ 034-411-858 หรือ 034-423-062