พิธีถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด จึงได้จัดพิธีถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  ณ.สนามกีฬาภายในบริษัทฯ  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันถวายความอาลัยพระองค์ท่าน สู่สวรรคาลัย และร่วมกัน แปรอักษรเป็น ๙ 

โรคพยาธิหนอนหัวใจ ภัยอันตรายของสัตว์เลี้ยง ที่ต้องเฝ้าระวัง

โรคพยาธิหนอนหัวใจในน้องหมาและแมว เกิดจากพยาธิหนอนหัวใจ ได้เข้าสู่กระแสเลือดของสุนัขและแมว โดย..

ภัยอันตราย ที่เกิดจากยุงร้าย

ยุงมีหลายร้อยชนิด แต่มียุงราว 3 ชนิด ที่พบในประเทศไทยเป็นพาหะนำเชื้อโรค ประกอบด้วย ยุงก้นปล่อง, ยุงลาย, ยุงรำคาญ ซึ่งอาหารของยุงทั้งตัวผู้และตัวเมีย จะเป็นน้ำหวานจากผลไม้ หรือ น้ำผึ้ง แต่ยุงตัวเมียจะเริ่มดูดเลือดคนและสัตว์ หลังจากผสมพันธุ์แล้วเท่านั้น เพื่อนำเลือดไปเลี้ยงไข่ในท้องให้เจริญเติบโต ซึ่งเวลาที่ยุงกัดจะมีของเหลวคล้ายน้ำลายไหลที่เป็นพิษออกมาจากทางปากของมันซึ่งจะทำให้เรารู้สึกคันและมีตุ่มแดงบริเวณผิวหนัง
 

แห่เทียนพรรษา 2559

         ในวันที่  16   กรกฎาคม  พ.ศ. 2559  บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท ร่วมทำบุญแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายผ้าอาบน้ำฝนและเครื่องไทยทานและหลอดไฟ   ณ. วัดทองธรรมิการาม  ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ตรวจสุขภาพประจำปี 2559

          ในวันที่  27  กรกฎาคม  พ.ศ. 2559  บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อสุขภาพของพนักงาน จึงได้จัดตรวจสุขภาพประจำปีให้กับพนักงาน    ให้บริการตรวจสุขภาพโดย ทีมแพทย์พยาบาล รถเอกซเรย์เคลื่อนที่  โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล

กิจกรรมเพื่อสังคม CSR  ประจำปี 2558

         ในวันที่  23 มีนาคม  พ.ศ. 2558  คณะผู้บริหาร บริษัทไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์  จำกัด  พร้อมพนักงานของ ทางบริษัท ได้เดินทางไปร่วมกันทำกิจกรรม CSR พร้อมทั้งมอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะและเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กๆ ณ.โรงเรียนสองพี่น้อง ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

กิจกรรมเพื่อสังคม CSR ประจำปี 2557

          ในวันที่  22    มีนาคม  พ.ศ. 2557  คณะผู้บริหาร  บริษัทไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์  จำกัด  พร้อมพนักงานของทางบริษัท   ได้เดินทางไปร่วมกันทำกิจกรรม CSR พร้อมทั้งมอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้แก่เด็กๆ ณ.มูลนิธิธรรมานุรักษ์  ต.ช่องสะเดา  อ.เมือง  จ.กาญจนบุรี

ทางออกสำหรับบ้านที่มุ้งลวดขาดจากสัตว์เลี้ยงเป็นประจำ

การที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักไว้ที่บ้านนั้นคงเป็นความชอบของหลายๆคน แต่ความหนักใจมักจะเริ่มผลุดขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อสัตว์ เลี้ยงเริ่มทำลายข้าวของที่อยู่ในบ้าน ซึ่งไม่ว่าจะพยายามสอนซักกี่ครั้งเจ้าตัวปัญหาของเรา ก็ไม่มีท่าทีที่จะหยุดทำลาย และมักจะจบลงที่เราแพ้ความน่ารักของมันอย่างราบคาบ

กิจกรรมเพื่อสังคม CSR ประจำปี 2559

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในบริษัท  การรวมตัวกันจัดตั้งกลุ่ม  A-TEAM สู่ความรับผิดชอบต่อสังคม ในรูปแบบของ CSR กลุ่ม A-TEAM ก่อตั้งขึ้นในบริษัทฯ

กิจกรรมรดน้ำดำหัว วันสงกรานต์ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2559    พนักงานบริษัทฯ ร่วมกันจัดงาน สงกรานต์ เพื่อร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ อันงดงามของไทย โดยจัดให้มีพิธีสรงน้ำพระพุทธมนต์  และรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร หัวหน้างาน และพนักงานอาวุโส โดยผู้บริหารและพนักงาน

กิจกรรมแจกของขวัญวันเด็ก ประจำปี 2559

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559  ที่ผ่านมา บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด  จัดมอบของขวัญวันเด็ก  เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ   มีทั้งอุปกรณ์ทางการศึกษา  ขนม นม และทุนการศึกษาให้กับบุตรของพนักงาน