ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด

ผู้ผลิตและส่งออกตาข่าย, สิ่งทอพลาสติก
และตะแกรงสแตนเลสชั้นนำของโลก

 

​ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกตาข่าย, สิ่งทอพลาสติก และตะแกรงสแตนเลสชั้นนำของโลก บริษัทฯได้ริเริ่มธุรกิจตั้งแต่ปี 2528 และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ในเรื่องคุณภาพและบริการเสมอมา ด้วยความมุ่งมั่นและไม่เคยหยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ตาข่ายเซฟตี้, มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส, ตะแกรงสแตนเลส และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย 

อ่านเพิ่มเติม

 

สินค้า

​​​​​ผ้าใบพลาสติก หรือ ผ้าริ้ว
          ผ้าใบพลาสติก หรือ ผ้าริ้ว ผลิตจากโพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE) ซึ่งเป็นสินค้าที่อยู่กับบริษัทมาตั้งแต่ก่อตั้ง ด้วยความโดดเด่นของผ้าใบพลาสติกสีสายรุ้งที่มีมายาวนาน ทำให้เตียงชายหาดสายรุ้งสามารถเห็นได้ทั่วไปตามชายหาด ทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน ในปัจจุบันผ้าใบพลาสติกมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยโครงสร้างที่มั่นคงและพื้นผิวที่เรียบซึ่ง ทำให้ง่ายต่อการดูแล       
 
​​​​​เชือกพลาสติก
          เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตลาด บริษัทฯได้ผลิตเชือกพลาสติกหลากหลายชนิด อาทิ เชือกไนล่อน, เชือกมิลเล็ก และเชือกใยยักษ์ โดยใช้เม็ดพลาสติกคุณภาพสูงผลิตเป็นเส้นใย แล้วนำไปทำเป็นเกลียวเชือกตามขนาดและสีที่ต้องการ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทำให้มาตรฐานคุณภาพสินค้าของเชือกพลาสติกของเราเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิเช่น ญี่ปุ่น สิงคโปร์และประเทศต่างๆ อีกมากมาย        


   เชือกใยยักษ์                                    

   เชือกไนลอนและเชือกมิลเล็ก
 
 
​​​​​มุ้งไนล่อน
          มุ้งไนล่อน, มุ้งฟ้า หรือ มุ้งเขียว ผลิตจากโพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE) ผลิตเป็นเส้นใยแล้วนำเข้าสู่กระบวนการทอ ให้เป็นผืนผ้า ตามขนาดที่ต้องการ   มุ้งไนล่อนของบริษัทฯ มีความแข็งแรงและคงทนต่อสภาพการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ   มุ้งไนล่อน เหมาะสำหรับการใช้งานประเภทการเกษตร การประมง และอื่นๆ  
           
​​
​​​​​มุ้งลวดกันยุงและแมลง

          ด้วยความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทำให้คนตื่นตัวและตระหนักถึงสุขภาพมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันนั้นคนเป็นเจ้าของบ้าน มีความต้องการในการจัดปัญหาเรื่องสุขภาพในบริเวณบ้านของตัวเองมากขึ้น บ้านที่อบอุ่นของเราสมควรที่ได้รับการป้องกัน โรคร้ายจากแมลงร้ายที่จะเข้ามาในบ้าน เช่น โรคมาลาเรีย โรคไข้เลือดออก โรคซิก้า ที่อาจจำทำให้ถึงแก่ชีวิตได้      


มุ้งลวดไนล่อน

มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส

มุ้งลวดเพ็ทแมช

มุ้งลวดกำจัดยุงมอสน๊อกซ์                                                                         

มุ้งลวดอีโค่สกรีน 

   มุ้งจีบ PE                                                  

                                                          
 
​​​​​​ตาข่ายพลาสติก

          บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ ได้ผลิตตาข่ายพลาสติกตั้งแต่ปี 2546 ซึ่งมีความหลากหลายทั้งรูปแบบและการใช้งาน เช่น ตาข่ายเชฟตี้, ตาข่ายแข็งชนิด 4 เหลี่ยม, ตาข่ายแข็งชนิด 6 เหลี่ยม, ตาข่ายกรงไก่และ ตาข่ายกันล้ม เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสากรรมการเกษตรและสิ่งก่อสร้าง        

ตาข่ายกรงไก่                                       

ตาข่ายพลาสติกหรือตาข่ายพีวีซี ชนิด 4 เหลี่ยม

ตาข่ายพลาสติกหรือตาข่ายพีวีซี ชนิด 6 เหลี่ยม

ตาข่ายเซฟตี้

ตาข่ายกันล้ม 
 
 
​​​​​​ตาข่ายพลาสติกแบบถัก
          ตาข่ายกรองแสง หรือ สแลนแบบถัก ผลิตจากเม็ดพลาสติก โพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE) ใหม่ 100% แล้วเคลือบด้วยสารป้องกัน UV จากยุโรป มีจัดจำหน่ายภายใต้ตราหมีโพลาร์ และ ตราไทยประสิทธิ์ ทั้งในประเทศและกลุ่มประเทศในเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีระบบ ถัก 3 เข็ม ทำให้ ตาข่ายกรองแสงของบริษัทฯ ตัดแล้วไม่รุ่ย 
 
​​​​​​ตะแกรงลวดสแตนเลส
          บริษัทไทยประสิทธิ์ เท็กซ์ไทล์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ตะแกรงลวดสแตนเลส ภายใต้ตราสินค้า “Dolphin” และ “ Crown” ทั้งในรูปแบบม้วน และรูปทรงต่างๆ ซึ่งทางบริษัทได้ใช้สแตนเลส ทั้งเกรด 304 และ เกรด316 ตามความต้องการของลักษณะงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นกลม ทีมีขนาดตั้งแต่ 2.0 มม. จนถึง 500 มม. แผ่นสี่เหลี่ยมทั้ง ทรงจัตุรัส และผืนผ้า รูปทรงกระบอก ทรงกรวย ทางโดนัท และอื่นๆ เพื่อสอดคล้องกับงานต่างๆ        


ตะแกรงลวดสแตนเลสเพน

ตะแกรงลวดสแตนเลสลายทวิล               

ตะแกรงลวดสแตนเลสลายทวิลดัชท์
        
ตะแกรงลวดสแตนเลสลายเพนดัชท์           

ตะแกรงลวดสแตนเลสแบบออโต้ (อัตโนมัติ) (ขนาดมาตราฐาน)   
                                  

ตะแกรงสำเร็จรูป
 
 
ทำงานเป็นทีม
111บริษัทฯ เชื่อว่าการทำงานเป็นทีม โดยเคารพความคิดเห็นของทุกคน คือการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 11 111และสามารถสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เพื่อดึงศักยภาพของแต่ละบุคคลออกมาให้มากที่สุด
ไม่เคยหยุดนิ่ง ที่จะพัฒนา
     ไม่เคยหยุดหาแนวคิดใหม่ๆ ที่จะนำมาพัฒนาสินค้าและกระบวนการผลิตของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างสรรค์สินค้าและบริการใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ละเลยการรักษาสิ่งแวดล้อม
ไม่เคยหยุดนิ่ง ที่จะพัฒนา
     ไม่เคยหยุดหาแนวคิดใหม่ๆ ที่จะนำมาพัฒนาสินค้าและกระบวนการผลิตของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างสรรค์สินค้าและบริการใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ละเลยการรักษาสิ่งแวดล้อม
ทำงานเป็นทีม
111บริษัทฯ เชื่อว่าการทำงานเป็นทีม โดยเคารพความคิดเห็นของทุกคน คือการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 11 111และสามารถสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เพื่อดึงศักยภาพของแต่ละบุคคลออกมาให้มากที่สุด

News & Acitivity

  • บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด จึงได้จัดพิธีถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  ณ.สนามกีฬาภายในบริษัทฯ  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันถวายความอาลัยพระองค์ท่าน สู่สวรรคาลัย และร่วมกัน แปรอักษรเป็น ๙ 
  •          ในวันที่  16   กรกฎาคม  พ.ศ. 2559  บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท ร่วมทำบุญแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายผ้าอาบน้ำฝนและเครื่องไทยทานและหลอดไฟ   ณ. วัดทองธรรมิการาม  ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
  •           ในวันที่  27  กรกฎาคม  พ.ศ. 2559  บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อสุขภาพของพนักงาน จึงได้จัดตรวจสุขภาพประจำปีให้กับพนักงาน    ให้บริการตรวจสุขภาพโดย ทีมแพทย์พยาบาล รถเอกซเรย์เคลื่อนที่  โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล
  • เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2559    พนักงานบริษัทฯ ร่วมกันจัดงาน สงกรานต์ เพื่อร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ อันงดงามของไทย โดยจัดให้มีพิธีสรงน้ำพระพุทธมนต์  และรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร หัวหน้างาน และพนักงานอาวุโส โดยผู้บริหารและพนักงาน

Blogs

โรคพยาธิหนอนหัวใจ ภัยอันตรายของสัตว์เลี้ยง ที่ต้องเฝ้าระวัง

โรคพยาธิหนอนหัวใจในน้องหมาและแมว เกิดจากพยาธิหนอนหัวใจ ได้เข้าสู่กระแสเลือดของสุนัขและแมว โดย..

read more

ภัยอันตราย ที่เกิดจากยุงร้าย

ยุงมีหลายร้อยชนิด แต่มียุงราว 3 ชนิด ที่พบในประเทศไทยเป็นพาหะนำเชื้อโรค ประกอบด้วย ยุงก้นปล่อง, ยุงลาย, ยุงรำคาญ ซึ่งอาหารของยุงทั้งตัวผู้และตัวเมีย จะเป็นน้ำหวานจากผลไม้ หรือ น้ำผึ้ง แต่ยุงตัวเมียจะเริ่มดูดเลือดคนและสัตว์ หลังจากผสมพันธุ์แล้วเท่านั้น เพื่อนำเลือดไปเลี้ยงไข่ในท้องให้เจริญเติบโต ซึ่งเวลาที่ยุงกัดจะมีของเหลวคล้ายน้ำลายไหลที่เป็นพิษออกมาจากทางปากของมันซึ่งจะทำให้เรารู้สึกคันและมีตุ่มแดงบริเวณผิวหนัง
 

read more